Củ Chi đang trở thành lựa chọn lý tưởng

Củ Chi đang trở thành lựa chọn lý tưởng

Hệ thống giao thông đồng bộ

Trong những năm gần đây, nước ta đã đẩy mạnh việc phát triển các khu vực ven TP.HCM như địa phận huyện Củ Chi, Bình Dương, Long An, Bình Phước… nhằm giảm thiểu áp lực dân số đến các thành phố lớn.

Hàng loạt các tuyến đường cao tốc mới được xây dựng như cao tốc TP HCM - Mộc Bài, Vành Đai 3, Vành Đai 4… nhằm rút ngắn 30% quãng đường và thời gian di chuyển giữa các khu vực lân cận và các cảng biển.

Khi hệ thống giao thông được nâng cấp và kết nối, việc di chuyển qua lại giữa các khu vực như TP.HCM - Tây Ninh, Bình Dương  trở nên thuận tiện hơn. Do đó, dân cư dần đổ về các khu vực vùng ven thành phớ để tìm các cơ hội mới. 

Hiện nay, không quá khó để bắt gặp những công nhân viên, sinh viên… đang sinh sống tại Củ Chi, Bình Dương… nhưng làm việc ngay tại TP.HCM. Có lẽ, việc di chuyển qua lại giữa các khu vực, nay đã không còn là vấn đề quá quan trọng.

Chiến lược quy hoạch hiện đại, thông minh

Có lẽ đây là một trong những tin vui dành cho giới đầu tư bất động sản tại Củ Chi, với những thành tựu vượt trội trong khoảng thời gian gần đây. 

Củ Chi được đánh giá là một trong những vùng ven thành phố có tiềm lực phát triển mạnh mẽ để trở thành một trong những đầu tàu kinh tế mới trong tương lai.

Với hệ thống cơ sở hạ tầng được nâng cấp và các tuyền đường có lộ giới trung bình từ 22m. Vì vậy, các con đường tại đây khá thông thoáng, thuận tiện cho việc di chuyển. 

Ngoài ra, Củ chi là có địa hình cao, vì vậy rất hiếm khi xảy ra tình trạng ngập úng.

Củ Chi đang trở thành lựa chọn lý tưởng

Củ Chi điểm đến lý tưởng

Với những thay đổi mạnh mẽ trong thời gian gần đây, Củ Chi sắp trở thành một quận kiểu mẫu trong mô hình thành phố Công nghiệp - Dịch vụ.

Đây còn là điểm đến lý tưởng của nhiều doanh nghiệp lớn trong ngành dịch vụ và thương mại như Vincom, Sở thú… 

Nhận ra được tiềm năng của vùng đất này, một số chủ đầu tư bất động sản đã tiến hành xin phép xây dựng các khu đô thị kiểu mẫu và nổi bật ở thời điểm hiện tại chính là dự án Khu dân cư Happy Residence

Ngoài ra, chủ đầu tư còn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua đất nền tại Củ Chi

Ngay lúc này, dự án đã được hoàn thiện và đang mở bán.

Đây cũng là một trong những cơ hội cuối cùng dành cho những ai đang có nhu cầu đầu tư sinh lời và mua đất xây nhà để ở.

comment

Dự Án Đất Nền

HAPPY RESIDENCE Báo Giá Đất nền

Hỗ trợ khách hàng 24/7

banner 1

Căn Hộ Dự Án Vinhomes Grand Park

Căn hộ vincity quận 9 Căn hộ vincity quận 9 mới nhất

Kết Nối Tuyển Dụng

banner 1