TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN Đất Nền Củ Chi Năm 2019 Sẽ Nóng Sốt Cỡ Nào ?

Đất Nền Củ Chi Năm 2019 Sẽ Nóng Sốt Cỡ Nào ?

Giá đất nền Củ Chi khởi sắc kể từ sau thông tin quy hoạch khu Tây Bắc Sài Gòn thành đô thị thông minh, Khu đô thị Tây Bắc.

Dự đoán trong năm 2019 đến năm 2020 giá đất nền Củ Chi sẽ tăng lên từ 2 đến 3 lần so với giá đất 2018. Môi trường sống, môi trường xã hội và hạ tầng tại huyện Củ Chi sẽ được phát triển tốt hơn do TPHCM quan tâm đầu tư về hướng Tây.

HAPPYREALTY cũng đang cung cấp các dự án đất Củ Chi và đất lẻ có sổ thổ cư. Bạn quan tâm thì hãy đăng ký thông tin bên dưới. 

Đất Nền Củ Chi Năm 2019 Sẽ Nóng Sốt Cỡ Nào ?

1. Đất nền Củ Chi rục rịch tăng giá vì sắp có thêm 2 tỉnh lộ lớn.

– Sở GTVT TP.HCM vừa đề xuất nâng cấp và mở rộng hai tuyến Tỉnh lộ 8 và Tỉnh lộ 15 khiến thị trường đầu tư bất động sản Củ Chi sôi động trở lại.

Đất Nền Củ Chi Năm 2019 Sẽ Nóng Sốt Cỡ Nào ?

Đề xuất nâng cấp 2 tỉnh lộ, giá đất Củ Chi có tiềm năng tăng trưởng tốt.

– Sở GTVT TP.HCM vừa có báo cáo UBND TP về việc đầu tư xây dựng hai tỉnh lộ 8 và 15 thuộc địa bàn huyện Củ Chi. Theo Sở GTVT, tuyến đường Tỉnh lộ 8 có tổng chiều dài 22,5 km, lộ giới quy hoạch 40m. Hiện nay, trên toàn tuyến còn 13,7 km. Dự kiến sẽ khởi công năm 2019 và hoàn thành năm 2020. 

– Đây là tuyến đường kết nối từ tỉnh Bình Dương đến Củ Chi và tỉnh Long An. Riêng đối với tuyến Tỉnh lộ 15, chiều dài 34 km, rộng 5,5 – 6m, Sở GTVT cho biết dự án đang được nghiên cứu đầu tư với tổng mức đầu tư hơn 3.000 tỷ đồng.

– Một khi 2 tuyến đường được nâng cấp và mở rộng dự báo thị trường đất nền Củ Chi sẽ không thua kém gì các khu vực phía Đông.

– Dự báo với tín hiệu mới về cơ sở hạ tầng, giá đất Củ Chi 2019 ở khu vực này trong thời gian tới sẽ còn nhiều biến động. Tiềm năng sinh lời khi đầu tư nhà đất Củ Chi tại khu vực Tây Bắc là rất lớn.

Đất Nền Củ Chi Năm 2019 Sẽ Nóng Sốt Cỡ Nào ?

2. Thị trường Đất nền Củ Chi có gì nổi bật?

– Củ Chi thuộc quỹ đất phía Tây Bắc TPHCM, có lợi thế nhiều mảng xanh, nền đất cao nên việc xây dựng tốn chi phí thấp, ít bị tình trạng ngập nước.

– Củ Chi được định hướng trở thành khu đô thị vệ tinh trung tâm TP.HCM trong quy hoạch giãn dân và mở rộng khu đô thị ra vùng ven của UBND TP.HCM.

Đất Nền Củ Chi Năm 2019 Sẽ Nóng Sốt Cỡ Nào ?

– Củ Chi là giao điểm giao thông chiến lược huyết mạch giữa TPHCM với TP.Thủ Dầu Một ( Bình Dương), Long An, Tây Ninh – cửa khẩu Mộc Bài và Campuchia.

– Hạ tầng giao thông ở Củ Chi đã, đang được đẩy mạnh mở rộng để kết nối thuận tiện, nhanh vào trung tâm TP: Quốc Lộ 22 ( tuyến đường trục Bắc Nam xuyên tâm của TP.HCM), Tỉnh Lộ 8, Tỉnh Lộ 15, đường Vành Đai 3, Võ Văn Bích, cao tốc TP.HCM –Mộc Bài.

3. Những vấn đề cần lưu ý khi đầu tư Đất nền Củ Chi?.

– Mức giá Nhà đất Củ Chi hiện tại và tiềm năng tăng giá đất Củ Chi trong tương lai. 

– Quy hoạch và định hướng của nhà nước liên quan đến khu vực. 

– Cơ sở hạ tầng liên kết vùng, và các tỉnh lân cận. 

– Cuối cùng là pháp lý an toàn, hạn chế tối đa rủi ro.

Giá Đất Củ Chi 2019 thế nào? Liệu giá có rẻ?

Giá cả thường đi đôi với chất lượng.

Riêng ngành bất động sản, cụ thể là đất Củ Chi. Rất nhiều nhà đầu tư tìm kiếm trên Google các từ khóa như đất Củ Chi giá rẻ hay đất nền Củ Chi giá rẻ hay bán Đất Củ Chi giá rẻ.

Khách hàng muốn mua đất Củ Chi phải vị trí đẹp, lô góc, có sổ thổ cư, pháp lý rõ ràng, không bị dính quy hoạch, hạ tầng đã làm xong đầy đủ. Nhưng yêu cầu đất nền Củ Chi giá rẻ. Thông thường thì để tìm được lô nào đáp ứng các tiêu chí đó vừa đáp ứng yêu cầu đất Củ Chi giá rẻ thì rất khó.

Khách hàng muốn mua Bán đất Củ Chi giá rẻ thì phải chấp nhận dự án đang ở giai đoạn đầu tiên mới vừa làm hạ tầng, dự án chưa cấp sổ. Vì khi hạ tầng làm xong và đã cấp sổ rồi thì giá phải tăng lên là điều ở đâu cũng vậy. Nếu lô đất có sổ mà giá rẻ mạt thường là dính quy hoạch.

Mua bán đất Củ Chi thế nào cho an toàn?

Chỉ cần gõ trên mạng từ khóa bán đất Củ Chi hoặc từ bán đất Củ Chi 2019 thì nó ra hàng triệu kết quả. Vậy làm sao để chọn nơi bán đất Củ Chi đáng tin cậy và có thể yên tâm về pháp lý?. Đó là câu hỏi của rất nhiều nhà đầu tư và người mua ở thực đang muốn tìm câu trả lời và cần ai đó tư vấn dùm.

Để tìm câu trả lời cho câu hỏi này và tìm được nơi bán đất Củ Chi mà bạn cảm thấy tin tưởng. 

Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho Tôi 0906000301 . Tôi không hứa sẽ làm được tất cả mọi thứ, nhưng tôi hứa sẽ hỗ trợ bạn bằng tất cả kiến thức của Tôi đang có.

Quy hoạch dịnh hướng tương lai của Thành Phố HCM về phát triển khu đô thị Tây Bắc.

– Theo đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng TP.HCM được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt năm 2010, TPHCM được định hướng phát triển về khu Tây Bắc vì có địa hình cao, địa chất tốt, thuận lợi cho phát triển đô thị. 

Thời gian vừa qua, TP.HCM đã đẩy mạnh xúc tiến đầu tư nhiều dự án đường hướng tâm như Quốc lộ 22, đường Phan Văn Hớn, Tỉnh lộ 9, Tỉnh lộ 15… Một trong những dự án trọng điểm để tháo nút thắt cho cửa ngõ Tây Bắc đang được thi công gấp rút là nút giao thông An Sương (Quận 12). Công trình này sẽ tạo thông thoáng cho trục đường huyết mạch từ TP.HCM đi các tỉnh miền đông, miền tây và ngược lại; cũng như từ trung tâm thành phố về huyện Củ Chi..

Đất Nền Củ Chi Năm 2019 Sẽ Nóng Sốt Cỡ Nào ?

4. Giá đất nền Củ Chi năm 2019 diễn biến ra sao?.

 Giá đất nền Củ Chi khởi sắc kể từ sau thông tin quy hoạch khu Tây Bắc Sài Gòn thành đô thị thông minh, Khu đô thị Tây Bắc

– Tính đến thời điểm đầu năm 2019, giá đất Củ Chi đã cao hơn năm 2017 từ 20 – 40%. Dự đoán giá đất Củ Chi năm 2019 diễn biến sẽ bắt đầu tăng trưởng trong vòng 3 năm tới.

– Trong quý III/2018, nguồn cung đất nền khu Tây Bắc Sài Gòn đóng góp 58% cho toàn thị trường. Đây là biểu hiện tích cực về tiềm năng phát triển của bất động sản Củ Chi. Giá đất Củ Chi vẫn tăng trưởng đều và chiếm tỉ trọng lớn trong cả nguồn cung và nhu cầu tìm mua.

Đất Nền Củ Chi Năm 2019 Sẽ Nóng Sốt Cỡ Nào ?

 

5. Tiềm năng đất nền Củ Chi nhờ hàng loạt dự án giao thông khu Tây Bắc.

– nhà đất Củ Chi sẽ tiếp tục tăng trưởng trong 3 năm tới vì hạ tầng giao thông tại đây đang ngày càng hoàn thiện.

– Dự kiến đến năm 2020, Tỉnh lộ 8 nối Bình Dương – Củ Chi (TP.HCM) – Long An sẽ đi vào hoạt động, bất động sản Củ Chi sẽ phát triển mạnh nhờ đóng vai trò quan trọng trong giao thông ĐBSCL – Đông Nam bộ.

Đất Nền Củ Chi Năm 2019 Sẽ Nóng Sốt Cỡ Nào ?

– Tuyến đường này nối Khu Công nghiệp Đông Nam (TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) – Khu Công nghiệp Tây Bắc (gần thị trấn Củ Chi) – Cụm công nghiệp Đức Hoà – Đức Huệ (Long An), từ trục đường này đi dọc theo Quốc lộ 22 có thể tiếp cận Cụm công nghiệp Trảng Bàng – Tây Ninh. Chính vì lẽ đó, nhà đất Củ Chi sẽ được nâng tầm giá trị.

– Hạ tầng giao thông hiện hữu như đường Trường Chinh; hầm chui An Sương (nối Bình Tân – Củ Chi, Hóc Môn – Tây Ninh – Long An); cầu Rạch Tra (nối Củ Chi – Hóc Môn) … là những dự án quy mô lớn được đầu tư từ năm 2015 đến nay.

– Đường tỉnh lộ 8 (Vành Đai 4) lộ giới 60m kết nối trực tiếp vùng kinh tế trọng điểm là TP.HCM – Long An – Bình Dương, đây là ba khu vực phát triển bậc nhất của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Dự án Cao tốc TP.HCM – Mộc Bài đi qua Củ Chi

– Dự án Cao tốc TP.HCM – Mộc Bài là 1 trong 7 dự án đường cao tốc ở phía Nam, nằm trong tổng số 21 tuyến cao tốc trong “Quy hoạch tổng thể mạng lưới cao tốc Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn 2030” đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

– Theo Ban quản lý công trình giao thông 7 (Bộ Giao thông Vận tải), đơn vị này đang trình cấp có thẩm quyền thiết kế cơ sở và cơ chế đặc thù khi triển khai đầu tư dự án. Dự kiến trong năm 2019 sẽ triển khai xây dựng giai đoạn 1.

Đất Nền Củ Chi Năm 2019 Sẽ Nóng Sốt Cỡ Nào ?

Khởi động hàng loạt dự án giao thông nghìn tỷ khu cửa ngõ Tây Bắc TP.HCM.

Đất Nền Củ Chi Năm 2019 Sẽ Nóng Sốt Cỡ Nào ?

– Lãnh đạo Sở Quy hoạch và Kiến trúc TP.HCM cũng cho biết thêm thời gian qua, TP.HCM đã đầu tư nhiều dự án đường hướng tâm như quốc lộ 22, đường Phan Văn Hớn, tỉnh lộ 9, tỉnh lộ 15, tỉnh lộ 22.

– Đặc biệt, một trong những dự án trọng điểm để tháo nút thắt cho cửa ngõ Tây Bắc đang được thi công gấp rút là nút giao thông An Sương (quận 12). Công trình này sẽ tạo thông thoáng cho trục đường huyết mạch từ TP.HCM đi các tỉnh miền đông, miền tây và ngược lại; cũng như từ trung tâm thành phố về huyện Củ Chi, Long An, Tây Ninh.

Khu đô thị Tây Bắc tham vọng thành ‘Phú Mỹ Hưng mới’.

Đất Nền Củ Chi Năm 2019 Sẽ Nóng Sốt Cỡ Nào ?

“Đại gia” bất động sản đua nhau về khu Tây Bắc TP.HCM.

Đất Nền Củ Chi Năm 2019 Sẽ Nóng Sốt Cỡ Nào ?

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ ĐẤT NỀN CỦ CHI

Hotline: 0906.000.301

 

 

 

 

comment

Dự Án Đất Nền

HAPPY RESIDENCE Báo Giá Đất nền

Hỗ trợ khách hàng 24/7

banner 1

Căn Hộ Dự Án Vinhomes Grand Park

Căn hộ vincity quận 9 Căn hộ vincity quận 9 mới nhất

Kết Nối Tuyển Dụng

banner 1