TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN Giữa nhịp chững thị trường đất nền Củ Chi vẫn không hạ nhiệt

Giữa nhịp chững thị trường đất nền Củ Chi vẫn không hạ nhiệt

Kinh tế tăng trưởng ổn định cùng hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh mẽ đã giúp Củ Chi trở thành thỏi nam châm thu hút mạnh dòng vốn đầu tư. Trong 5 năm, giá mỗi m2 đất bình quân tại đây từ 2 triệu đã vọt lên 6 triệu đồng, thậm chí có nơi là 16 triệu đồng.

Hạ tầng tạo lực đẩy cho bất động sản gia tăng 

Củ Chi đang trở thành khu vực tiềm năng của BĐS phía Tây Bắc TP.HCM khi sở hữu hệ thống giao thông chiến lược, quy hoạch đồng bộ, đảm bảo cho tiêu chí phát triển đô thị vệ tinh hoàn hảo. 

Thỏi nam châm mới trở thành trung tâm hút dòng vốn đầu tư nhờ sức bật từ hạ tầng với hàng loạt dự án giao thông lớn đang và chuẩn bị triển khai, kết nối thông suốt với trung tâm TP.HCM và các tỉnh lân cận. Dự án mở rộng Quốc lộ 1A tuyến nối khu Đông TP.HCM về miền Tây Nam Bộ xuyên qua Khu Tây Bắc; tuyến đường sắt trên cao Bến Thành – Tham Lương; thông xe hầm chui An Sương cũng giúp việc kết nối khu Tây Bắc với trung tâm Thành phố và giữa TP.HCM với tỉnh Tây Ninh được thông suốt hơn….

Giưa nhịp chững thị trường đất nền Củ Chi vẫn không hạ nhiệt

Những công trình giao thông lớn không chỉ giúp khai thông việc đi lại, kết nối giao thương, đẩy mạnh phát triển kinh tế mà còn tạo ra đòn bẩy cho thị trường BĐS tăng trưởng bền vững để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cư dân đang sinh sống tại Củ Chi, đặc biệt là hàng chục nghìn chuyên gia đang làm việc tại các khu công nghiệp.

Dự báo giá nhà đất Củ Chi sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới

Theo Batdongsan.com.vn vừa công bố khảo sát trực tuyến diễn biến giá đất nền tại huyện Củ Chi, TP.HCM tính từ quý I/2014 đến quý I/2019. Đầu năm 2014, đất nền tại huyện này có giá bình quân 2 triệu đồng mỗi m2 nhưng đến đầu năm 2019 đã vươn lên vùng giá 15 triệu đồng. Trong đó, 3 khu vực đất nền được quan tâm nhiều nhất huyện Củ Chi trên các chợ trực tuyến là xã Tân Thạnh Đông, Tân Phú Trung và Bình Mỹ.

Nguồn cầu lớn về nhà ở vẫn tiếp tục tăng cao trong khi trên địa bàn thành phố hạn chế cấp phép dự án mới, xu hướng “dòng tiền” dịch chuyển của các nhà đầu tư tại TP.HCM sang các tỉnh lân cận, với những điều kiện thuận lợi về hạ tầng giao thông, vị trí, Củ Chi đang có những lợi thế dẫn đầu. 

Giưa nhịp chững thị trường đất nền Củ Chi vẫn không hạ nhiệt

 

Toạ lạc tại mặt tiền đường 107, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, liên kết vùng tại KDC Tân Thạnh Đông thuận lợi, nhanh chóng khi liền kề các tuyến đường huyết mạch như đường Vành Đai 3, đường Xuyên Á, tỉnh lộ 15… Dễ dàng kết nối đến các quận huyện TP.HCM như Hóc Môn, Q.12, quận Tân Bình, quận Gò Vấp, quận Tân Phú… Với các tỉnh Đông Nam Bộ (Tây Ninh, Bình Dương) thuận tiện cho các hoạt động giao dịch, thương mại…

Từ KDC Tân Thạnh Đông có thể kết nối thuận lợi với hạ tầng và tiện ích đa dạng quanh khu vực như trung tâm hành chính xã Tân Đông Thạnh, chợ, trường học cấp 1, cấp 2 và cấp 3, bệnh viên Xuyên Á, nhà hàng, TTTM Centre Mail; công viên nước Củ Chi, khu du lịch sinh thái,…

Đặc biệt dự án đã có sổ hồng riêng cho từng nền đây được xem là điểm cộng lớn góp phần nâng cao tỷ suất sinh lời lớn cho sản phẩm trong tương lai.

Sự dịch chuyển mở rộng đầu tư ra khu vực vệ tinh không chỉ là sự đón đầu mà còn được nhận định như một luồng gió mới đẩy mạnh tốc độ đô thị hóa ở địa phương, giải tỏa bớt áp lực cho thị trường BĐS TP.HCM cả về dân số, nhà ở.Trong đó, giá trị BĐS tại Củ Chi được đánh giá tăng ổn định, không biến động xấu hay hiện tượng thổi giá và dự kiến sẽ tiếp tục tăng khá cao nhờ ưu thế hạ tầng được đầu tư đồng bộ.

comment

Dự Án Đất Nền

HAPPY RESIDENCE Báo Giá Đất nền

Hỗ trợ khách hàng 24/7

banner 1

Căn Hộ Dự Án Vinhomes Grand Park

Căn hộ vincity quận 9 Căn hộ vincity quận 9 mới nhất

Kết Nối Tuyển Dụng

banner 1