TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN Những điều cần biết về đất Củ Chi

Những điều cần biết về đất Củ Chi

Củ Chi nằm trong quỹ đất phía Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, đặc điểm với nền đất cao và khó bị ngập nước nên chi phí đầu tư xây dựng có giá thấp hơn so với các khu vực khác. Nhiều người đổ xô về khu vực này để mua đất và kinh doanh các hoạt động bất động sản. Bạn có ý định mua đất?  Bạn nên biết về những điều dưới đây.

Tình hình giá đất Củ Chi trong nhiều năm trở lại đây có gì biến động?

Trong những năm trở lại đây, hoạt động đầu tư bất động sản tại các khu vực lân cận TP. HCM diễn ra vô cùng mạnh mẽ. Các huyện Cần Giờ, Nhà Bè, Hóc Môn đang thu hút sự mua bán, đầu tư nhộn nhịp. Trong đó nổi bật không thể không kể đến chính là tình hình mua bán nhà đất Củ Chi đang nhận được sự quan tâm rất lớn.

Những điều cần biết về đất Củ Chi

Củ Chi có nhiều lợi thế, được định hướng để trở thành khu đô thị vệ tinh, huyết mạch cho hệ thống giao thông lớn và cửa ngõ quan trọng cho nhiều tuyến kinh tế. Chỉ tính trong vòng 6 tháng cuối năm 2018 vừa qua, đất nền Củ Chi có mức giá cực kì cao.

Ở một vài thửa đất thổ cư tại Củ Chi có giá dao động vào khoảng 2,5 tỷ đồng cho diện tích 12×21 m2. Tính đến thời điểm đầu năm 2019, giá nhà đất Củ Chi đã tăng vọt từ 20% đến 40% so với cùng kỳ năm 2017. Điều này chứng tỏ hoạt động bất động sản tại đây đang trên đà sôi nổi và khởi sắc rất nhiều. Theo dự đoán của các chuyên gia bất động sản thì trong khoảng 3 năm tới, tình hình này còn tăng trưởng mạnh mẽ và nóng hơn nữa.

 

Khu dân cư Happy Residence Củ Chi

Giá bán dự kiến dao động từ 13 – 17 triệu/m2. Khu dân cư Happy Residence Củ Chi với tổng quy mô là 2ha, là khu vực Giáp Ranh giữa Tân Phú Trung Và Phước Vính An Đây là một trong những địa chỉ đang rao bán nhà đất Củ Chi mà bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra, các khu dân cư như The Residence 2, The Residence 3 cũng đã cập nhật giá bán cùng với các thông tin đi kèm. Từ đó, bạn có thể tham khảo và lựa chọn đầu tư nếu thích hợp. Giá dao động từ 1,4 – 2,6 tỷ.

Những điều cần biết về đất Củ Chi

Củ Chi dự kiến sẽ trở thành một trong những thị trường bất động sản khá nóng trong nhiều năm tới. Bạn có thể tham khảo, tìm hiểu tình hình mua bán nhà đất Củ Chi giá rẻ để nắm kịp nhiều cơ hội. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua và đầu cơ, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để đảm bảo an toàn về pháp lý cũng như giá cả như mong muốn. Từ đó hạn chế được những rủi ro về sau.

 

comment

Dự Án Đất Nền

HAPPY RESIDENCE Báo Giá Đất nền

Hỗ trợ khách hàng 24/7

banner 1

Căn Hộ Dự Án Vinhomes Grand Park

Căn hộ vincity quận 9 Căn hộ vincity quận 9 mới nhất

Kết Nối Tuyển Dụng

banner 1