Tin Tức Bất Động Sản Khu dân cư Happy Residence Củ Chi

Khu dân cư Happy Residence Củ Chi

Happy Residence là dự án đất nền tọa lạc tại đường Nguyễn Thị Lắng, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Từ đây, cư dân có thể kết nối thuận tiện đến các khu vực kế cận qua các tuyến đường như Hương Lộ 2, Hồ Văn Tắng, Quốc Lộ 22 và Tỉnh lộ 8... Cách 30 phút để đến trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, gần kề trung tâm thị trấn Củ Chi và các khu công nghiệp (Tân Phú Trung, Tân Quy và Tây Bắc).

Quy mô dự án khu dân cư

Khu dân cư Happy Residence Củ Chi

Happy Residence được quy hoạch trên tổng diện tích đất 1 ha; Trong đó, đất cây xanh chiếm 6,4%, đất giao thông chiếm 20,5%; Với tổng số 70 nền với diện tích từ 97,1 m2 -  127,8 m2. Các tuyến đường nội khu rộng từ 8 – 12 m được trải nhựa, vỉa hè rộng đến 3m.

Khu dân cư Happy Residence Củ Chi

Mặt bằng tổng thể dự án khu dân cư Happy Residence

Dự án khu dân cư Happy Residence nằm tại vị trí trung tâm Củ Chi và được bao quanh bởi các trục lộ chính như Tỉnh Lộ 8, Quốc lộ 22, Nguyễn Thị Lắng, Hương Lộ 2,… Từ khu dân cư Happy Residence , cư dân di chuyển theo 1 trục đường từ Nguyễn Thị Lắng ra Quốc lộ 22 để đến Trường Chinh khoảng 20 phút.

Khu dân cư Happy Residence Củ Chi

Bên cạnh đó, còn có các tiện ích như: chợ, trường học cấp 1, cấp 2, cấp 3, bệnh viện, nhà thờ, chùa, trạm y tế, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao,… di chuyển chỉ mất khoảng 15 – 20 phút.

Một số hình ảnh thực tế tại dư án 

Khu dân cư Happy Residence Củ Chi

Khu dân cư Happy Residence Củ Chi

Khu dân cư Happy Residence Củ Chi

Khu dân cư Happy Residence Củ Chi

Khu dân cư Happy Residence Củ Chi

Khu dân cư Happy Residence Củ Chi

Khu dân cư Happy Residence Củ Chi

Giá bán đất nền được tham khảo tại dự án Happy Residence từ 13,5 triệu/m2.

Dự án Happy Residence có thế mạnh thuận lợi về giao thông cũng như là liên kết khu vực. Và giá đất quang trục khu vực này cũng đang biến động từng ngày. Theo khảo sát trực tuyến, diễn biến giá đất nền tại huyện Củ Chi kể từ thời điểm quý I/2014 đến quý I/2019 với đà tăng trưởng cao. Ba khu vực đất nền được quan tâm nhiều nhất tại Củ Chi trên các chợ trực tuyến là xã Tân Thạnh Đông, Tân Phú Trung và Bình Mỹ.

Nguyên nhân dẫn đến giá đất tại Củ Chi biến động và nóng sốt do tác động của thông tin dự án Sài Gòn Safari. Bên cạnh đó, cũng cần nên cẩn trọng trước các website đưa thông tin về dự án khu dân cư Happy Residence; Cụ thể, các website này luôn luôn gắn mác dự án Happy Residence “liền kề vườn thú Safari”, “cách Safari Củ Chi 10 phút” để mời chào, ăn theo dự án công viên Sài Gòn Safari (có quy mô 485,35 ha đất) nhằm mục đích tăng giá bất động sản không đúng giá trị thực, bất chấp dự án này suốt 15 năm nay vẫn long đong, lận đận, đất đai vẫn đang bỏ hoang.

Như vậy, nếu đứng ở góc độ đầu tư thì không nên chỉ phụ thuộc vào các thông tin quy hoạch trong tương lai mà phải dựa vào giá trị nội tại của bất động sản đó, tránh nguy cơ mắc bẫy của cò đất, đầu nậu.

Thông tin nhanh dự án khu dân cư Happy Residence 

 

 

Thông Tin Dự Án

Tên dự án  Happy Residence
Vị trí   Đường Nguyễn Thị Lắng, Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
Đơn vị phân phối Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Happy Realty
Tổng diện tích 10,000 m²
Diện tích xây dựng 7,310 m²
Tổng Diện tích sàn xây dựng Đang cập nhật
Mật độ xây dựng 73 %
Công trình công cộng 2,690 m²
Ngày khởi công Đang cập nhật
Ngày hoàn thành Đang cập nhật
Tổng vốn đầu tư Đang cập nhật
Số Lượng Đất Nền 70
Diện tích lớn nhất 127.8 m²
Diện tích nhỏ nhất 97.1 m²
Giá bán dự kiến thấp nhất / m² 13.5 Triệu đồng

Báo giá dự án vui lòng nhấn vào đây .

 

comment

Dự Án Đất Nền

HAPPY RESIDENCE Báo Giá Đất nền

Hỗ trợ khách hàng 24/7

banner 1

Căn Hộ Dự Án Vinhomes Grand Park

Căn hộ vincity quận 9 Căn hộ vincity quận 9 mới nhất

Kết Nối Tuyển Dụng

banner 1